Kế toán thuế : VŨ THỊ THANH

VŨ THỊ THANH


Địa chỉ: An Ninh, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh

Kinh nghiệm: 4 năm làm kế toán

Khu vực phụ trách: Bắc Ninh - Bắc Ninh

2018 -

Công ty Cổ phần Fitek Việt Nam

Vị trí: Kế toán tổng hợp

Mô tả công việc:

+, 16/05/2018 đến nay: Làm việc tại Công ty Cổ phần Fitek Việt Nam vị trí kế toán thuế. Nhập chứng từ đầu vào, đầu ra của công ty và 3 công ty thương mai là công ty con của Fitek. Lên tờ khai thuế hàng tháng của Fitek và hàng quý của 3 công ty con (Công ty TNHH Giải Pháp công nghệ 3Q Việt Nam, Công ty TNHH Công Nghiệp OSAKA Việt Nam, Công ty cổ phần BCT Quốc tế ). Tổng hợp lên BCTC cuối năm cùng kế toán trưởng.

+, Làm giấy tờ sổ sách hoàn thuế 2 công ty con ( Công ty TNHH Giải Pháp công nghệ 3Q Việt Nam, Công ty TNHH Công Nghiệp OSAKA Việt Nam)

+, 04/2019: Làm thêm kế toán bán hàng nội bộ trên hệ thống BQMS (hệ thống của Samsung)

+, 9/2020 Hoàn thiện hồ sơ sổ sách để quyết toán thuế công ty TNHH Công Nghiệp OSAKA Việt Nam

2014 - 2018

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ngành học : Kế toán - kiểm toán

Trình độ : : Tốt nghiệp đại học

Trạng thái : Đã tốt nghiệp

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

111111111111111111

Đang đăng ký thông tin...