Giới thiệu về kế toán dịch vụ SKT

- Đăng bởi: Admin - Ngày đăng : 08/07/2020 - Lượt xem 3423

Công ty CP dịch vụ và tư vấn SKT trực thuộc hệ thống Sàn kế toán.

Sàn kế toán - Là website tuyển dụng chuyên về nhân sự kế toán - Việc làm kế toán - Thực tập kế toán

Với mục tiêu thành lập là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, sanketoan.vn là website tuyển dụng uy tín, chất lượng hoàn toàn miễn phí được ưa chuộng với nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt, Sanketoan.vn không chỉ hỗ trợ cho ứng viên nhanh chóng tìm được việc làm mà còn là dịch vụ cung ứng nhân lực kế toán đầu tiên tại Việt Nam yêu cầu ứng viên thi trắc nghiệm kiểm tra chuyên môn sau khi ứng tuyển.

Công ty CP dịch vụ và tư vấn SKT là một hệ thống mạng lưới kế toán làm dịch vụ báo cáo thuế trải đều ở cả 63 tỉnh thành. Ở mỗi tỉnh thành đều có nhân sự chuyên trách.

Sự phát triển của công nghệ đã thay đổi tư duy vận hành của nhiều ngành nghề và kế toán thuế cũng là một trong số đó. Hiện nay Công ty CP dịch vụ và tư vấn SKT là một trong những đơn vị uy tín về cung cấp dịch vụ kế toán. Nhiều doanh nghiệp nắm bắt được xu thế đã lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Công ty CP dịch vụ và tư vấn SKT với những ưu điểm nổi trội sau đây:

Tiết kiệm chi phí

Với mức chi phí bằng 1/10 lương của một kế toán cố định, nhưng khách hàng có được sự phục vụ bởi đội ngũ những chuyên gia kế toán và luật hàng đầu.

Chuyên nghiệp

Sứ mệnh của kế toán thuế là để giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề về thuế, từ kế toán đến pháp luật. Hãy để những người giỏi nhất tư vấn và kiểm soát giúp bạn.

Giải quyết vấn đề nhân sự

Bạn gặp khó khăn trong việc tuyển dụng một kế toán có thực lực, kinh nghiệm. Đau đầu vì kế toán bất ngờ nghỉ việc và để lại nỗi lo lắng khi cơ quan thuế thanh kiểm tra.

Trách nhiệm

Chúng tôi cam kết chất lượng cao nhất cho bộ hồ sơ thuế của Khách hàng, chặt chẽ và tuân thủ đúng pháp luật.

Bám sát

Sàn kế toán thuế luôn bám sát hoạt động SXKD của Khách hàng trên thực tế, kịp thời tư vấn, đưa ra giải pháp và phối hợp thực hiện cùng khách hàng kiểm soát hồ sơ thuế.

Trực tuyến

Quy trình dịch vụ được thực hiện trực tuyến. Giúp Khách hàng tiết kiệm được thời gian, theo dõi được báo cáo, chứng từ, tiến độ công việc dịch vụ bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ khách hàng 24/7 tất cả các vấn đề về thuế, kế toán nội bộ hay luật doanh nghiệp.

Bảo mật

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu của khách hàng, đồng thời mọi chứng từ được số hóa và lưu trữ có backup nên đảm bảo an toàn không mất mát.

Với tham vọng phát triển dịch vụ kế toán thành một mạng lưới, đáp ứng được những nhu cầu tuyển dụng kế toán của các doanh nghiệp cũng như là cầu nối giúp các ứng viên tìm kiếm cơ hội phát triển và tiếp cận công việc, Công ty CP dịch vụ và tư vấn SKT hướng tới việc phát triển với quy mô lớn và dự kiến sẽ có văn phòng đại diện ở 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Về cơ bản hệ thống sẽ vận hành chủ yếu trên nền tảng công nghệ trực tuyến và làm việc liên kết với nhau qua hệ thống phần mềm online. Với mục tiêu phát triển và cách vận hành công việc như vậy sẽ mang lại những ưu điểm nổi trội như:

  • Tiếp cận được nhiều kế toán thuế có năng lực.

  • Nắm bắt được nhu cầu chung của các doanh nghiệp trên thị trường.

  • Các chuyên viên kế toán thuế có kỹ năng và kinh nghiệm sẽ có nhiều cơ hội để phát triển năng lực và cơ hội có những mức thu nhập cao.

  • Đảm bảo sự minh bạch, chính xác trong công việc mang lại lợi ích tốt nhất cho cả doanh nghiệp lẫn chuyên viên kế toán.

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích song hành khác mà dịch vụ kế toán của chúng tôi mang lại. Hiện nay các văn phòng đại diện của Công ty CP dịch vụ và tư vấn SKT đã có mặt ở cả ba miền Bắc ( Hà Nội,Quảng Ninh...), Trung ( Đà Nẵng, Nghệ An....), Nam ( Tp. HCM, An Giang....). Chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển và mở rộng. Các dịch vụ mà SKT cung cấp luôn nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ các đối tác. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo lợi ích cho tất cả các bên mà chúng tôi làm việc. Vì vậy trong tương lai rất hy vọng sẽ có cơ hội cộng tác với các bạn. Vì lợi ích và sự phát triển của song hành của cả hai bên.

Hy vọng chúng tôi được đóng góp cho sự phát triển của các bạn! Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!
0
0 0 đánh giá

Chọn đánh giá

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn

Đăng ký dùng thử dịch vụ 1 quý đầu tiên - Bạn chỉ phải trả phí nếu thấy hài lòng

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành