Kế toán thuế : Phạm Thị Hương

Phạm Thị Hương


Địa chỉ: Thôn Trà Linh-Thuỵ Liên - Thái Thuỵ-Thái Bình

Kinh nghiệm: Đang cập nhật

Khu vực phụ trách: Thái Thụy - Thái Bình

Tôi là Phạm Thị Hương

Đ/c: Thôn Trà Linh, Thuỵ Liên, Thái Thuỵ, Thái Bình

Hiện tôi đã có kinh nghiệm trong nghề quản trị kế toán tài chính được 17 năm, tôi đã làm kế toán tổng hợp trong thời gian đó, ngoài công việc của một người kế toán tôi có thể giao dịch với các cơ quan khác như sở kế hoạch đâù tư, ngân hàng, bảo hiểm và một số cơ quan khác để hoàn thành nhiệm vụ, tôi làm ác thủ tục vay vốn và án dự toán rất thành thạo, nếu bạn muốn Công ty của mình ngày càng phát triển lớn mạnh và an toàn hãy chọn tôi. Tôi xin cảm ơn!

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

111111111111111111

Đang đăng ký thông tin...