Kế toán thuế : Nguyễn Trí Hiếu

Nguyễn Trí Hiếu


Địa chỉ: Số 659 nguyễn văn linh, phường vĩnh niệm, quận lê chân, thành phố Hải Phòng

Kinh nghiệm: 9 năm làm kế toán

Khu vực phụ trách: Huyện Thuỷ Nguyên - Hải Phòng

2013 -

Chưa cập nhật

Vị trí: Quản lý

Mô tả công việc:

Trân trọng chào các bạn đồng nghiệp và quý công ty.

Mình tên là Nguyễn Trí Hiếu, hiện mình đã và đang đảm nhận các chức vụ quản lý trong 1 số công ty chuyên về tư vấn thuế, kế toán, kiểm toán. Mình có kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực tư vấn thuế và kế toán. Đã trực tiếp đón và thực hiện nhiều cuộc thanh, kiểm tra thuế và soát xét tư vấn cho các công ty trong các loại hình sản xuất, thương mai, dịch vụ bao gồm cả doanh nghiệp thuần Việt và có vốn FDI. ( Tất nhiên là quy mô nhỏ và vừa thôi ^^)

Mình cũng hiểu quyết định lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn về thuế đối với ban lãnh đạo doanh nghiệp là một quyết định quan trọng. Do đó với kinh nghiệm và phương châm làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả mình rất mong muốn và tự hào được làm đối tác cung cấp các dịch vụ tư vấn thuế, kế toán, kiểm toán, chuyển giá...giúp giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp trong chặng đường phát triển kinh doanh.

Chúc các doanh nghiệp luôn phát triển và các bạn đồng nghiệp sức khỏe.

Trân trọng!

Nguyễn Trí Hiếu

-

Học viện tài chính

Ngành học :

Trình độ : : Tốt nghiệp đại học

Trạng thái :

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

111111111111111111

Đang đăng ký thông tin...