https://www.high-endrolex.com/4https://www.high-endrolex.com/4

https://www.high-endrolex.com/4

Dịch vụ kế toán thuế tại Phú Bình Thái Nguyên

Kế toán thuế : Nguyễn Thị Phương

Nguyễn Thị Phương


Địa chỉ: Xóm Hiệp Đồng, xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Kinh nghiệm: Đang cập nhật

Khu vực phụ trách: Phổ Yên, Phú Bình - Thái Nguyên

Số điện thoại: 0386686359

Tôi đã có 10 năm kinh nghiệm, tôi có khả năng hạch toán các nghiệp vụ kế toán mua hàng, bán hàng, sản xuất, xây dựng để tổng hợp lập báo cáo tài chính năm. Quyết toán thuế hàng tháng, hàng quý và quyết toán năm. Ngoài ra, tôi cũng có kinh nghiệm làm hợp đồng và giao dịch một số hoạt động kinh doanh mua bán hàng hóa.

Ngoài các kỹ năng về nghiệp vụ chuyên môn, tôi còn là người đề cao tính trung thực, cẩn thận và tỷ mỉ với công việc. Tôi có khả năng chịu áp lực công việc, có thể làm việc theo nhóm, sống hòa đồng với mọi người

-

Ngành học :

Trình độ : : Đang cập nhập

Trạng thái :

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

Đang đăng ký thông tin...