https://www.high-endrolex.com/4

https://www.high-endrolex.com/4

Dịch vụ kế toán thuế tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Kế toán thuế : Lưu Văn Pháp

Lưu Văn Pháp


Địa chỉ: KCN Nhơn Trạch 3, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Kinh nghiệm: 15 năm làm kế toán

Khu vực phụ trách: Nhơn Trạch - Đồng Nai

Số điện thoại: 0896462982

Bản thân tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán kiểm toán. Thật sự bước vào nghề kế toán từ Năm 2006 đến nay. Trải đã trải qua nhiều công ty, nhiều loại hình doanh nghiệp ở vị trí Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng. Dù vậy, vẫn cố gắng tiếp tục hoàn thiện bản thân để theo kịp xu hướng nghề kế toán. Có chứng chỉ Kế toán trưởng, CFO, Anh Văn giao tiếp.

Sinh năm 82, Quê hương ở tỉnh Ninh Thuận

2009 - 2030

Cty TNHH Soltec VN

Vị trí: KTT

Mô tả công việc:

Từ 2009 đến 2011: Kế toán trưởng Công ty TNHH Nông Nghiệp và môi trường xanh   -  Tp. HCM(Sản xuất phân bón lá cho cây trồng, Sx thuốc thú y..., Doanh thu 60 tỷ / năm)

Từ 2012 đến 2014: Kế toán trưởng Công ty TNHH Trúc Phố  - Tp. HCM (Xây dựng và thiết kế, Doanh thu 300 tỷ / năm)

Từ 2015 đến 2017: Kế toán trưởng Công ty TNHH Toàn Cầu   -  Tp. HCM (Chuỗi cửa hàng cà phê, có 12 chi nhánh)

Từ 2018 đến 2019 : Kế toán trưởng Công ty TNHH Chinwell    -  Đồng Nai (Sản xuất buloong, ốc vít... 100% vốn Nước ngoài)

Từ 2020 đến nay  : Kế toán trưởng Công ty TNHH Soltec VN   -  Đồng Nai (Cơ khí chế tạo, thi công công  trình, dự án trong KCN ... 100% vốn Nước ngoài)

 

2002 - 2006

ĐH Công Nghiệp Tp. HCM

Ngành học : Kế toán

Trình độ : : Tốt nghiệp đại học

Trạng thái : Đã tốt nghiệp

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

Đang đăng ký thông tin...