https://www.high-endrolex.com/4

https://www.high-endrolex.com/4

Dịch vụ kế toán thuế tại Krông Pắc Đắk Lắk

Kế toán thuế : Lê Thị Xuân

Lê Thị Xuân


Địa chỉ: Thôn 16, Xã Krong Buk, Huyện Krong Pak, Tỉnh Đak Lak

Kinh nghiệm: 10 năm làm kế toán

Khu vực phụ trách: Krông Pắc - Đắk Lắk

Số điện thoại: 0362358718

Tôi là người cẩn thận và chăm chỉ. Tôi ham học hỏi và  thích làm việc với mọi người. Tôi dễ thích nghi với môi trường làm việc và chủ động trong công việc.

Có tinh thần trách nhiệm cao, hướng tới mục tiêu công việc và mục tiêu của Công ty.

Tôi là người thân thiện và thích giúp đỡ mọi người, Tôi thích giải quyết vấn đề khó và những công việc mang tính thử thách. Tôi khá nghiêm túc trong công việc và tôi có thể chịu đựng được áp lực cao.

Thành thạo chuyên môn kế toán,  làm việc trực tiếp với cơ quan Thuế , lập kế hoạch tài chính và tổ chức công việc rõ rang.

Tôi khá nghiêm túc khi làm việc nhưng tôi cũng rất hòa đồng và thích sự vui vẻ.

2014 - 2020

Hợp Tác Xã Kinh Doanh Dịch Vụ Phú Sang

Vị trí: Kế toán Tổng Hợp

Mô tả công việc:

Xin chào tất cả quý Doanh Nghiệp !

Tôi đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, có thể lên được báo cáo tài chính cho các loại hình doanh nghiệp.Cuối năm có thể quyết toán Thuế Thu nhập Doanh Nghiệp, Thuế Thu Nhập Cá Nhân,báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn đầy đủ.Có thể làm tất cả những phân hệ khác như Ngân Hàng, Bảo hiểm, Công nợ.................Hoàn thành dọn dẹp được những chứng từ, sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.Làm việc trực tiếp với cơ quan thuế, xử lý, giải trình mọi tình huống phát sinh với cơ quan thuế.

Rất mong được hợp tác với Quý Doanh Nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn!

2009 - 2012

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2

Ngành học : Kế toán Doanh nghiệp

Trình độ : : Cao đằng

Trạng thái : Đã tốt nghiệp

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

Đang đăng ký thông tin...