https://www.high-endrolex.com/4

https://www.high-endrolex.com/4

Dịch vụ kế toán thuế tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Kế toán thuế : Lê Thị Ngọc Anh

Lê Thị Ngọc Anh


Địa chỉ: 66 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Kinh nghiệm: Đang cập nhật

Khu vực phụ trách: Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Số điện thoại: 0936106586

Tôi tốt nghiệp hệ chính quy chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp của Học viện tài chính vào năm 2006. Vị trí cao nhất mà tôi đạt được đến thời điểm hiện nay là kế toán trưởng của 1 công ty trong lĩnh vực khách sạn và trước đó đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, sản xuất, dịch vụ.

     Trong suốt 14 năm qua, tôi đã từng phụ trách các vấn đề liên quan đến báo cáo thuế VAT, TNCN, TNDN, báo cáo tài chính, báo cáo quản trị, quyết toán thuế định kỳ.

     Với ý chí cầu tiến, tinh thần đồng đội và ý thức trách nhiệm cao tôi có thể làm việc với các đội nhóm để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất. Ngoài ra tôi có khả năng giao tiếp tốt, làm việc linh hoạt, khá về đọc hiểu tiếng Anh, sử dụng vi tính thành thạo, suy nghĩ độc lập và thấu đáo, kĩ năng đào tạo và quản lý con người.

2002 - 2006

Học Viện Tài Chính

Ngành học : Kế toán doahh nghiệp

Trình độ : : Tốt nghiệp đại học

Trạng thái : Đã tốt nghiệp

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

Đang đăng ký thông tin...