https://www.high-endrolex.com/4

https://www.high-endrolex.com/4

Dịch vụ kế toán thuế tại TP Thái Nguyên Thái Nguyên

Kế toán thuế : Vũ Thị Phương

Vũ Thị Phương


Địa chỉ: Tổ 4, phường Thắng Lợi, TP Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

Kinh nghiệm: 19 năm làm kế toán

Khu vực phụ trách: TP Thái Nguyên - Thái Nguyên

Số điện thoại: 0988732920

Mình là: Vũ Thị phương 

Sinh ngày: 23/03/1980 

Địa chỉ: Tổ 4, phường Thắng Lợi, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán tôi tin mình có thể đảm nhiệm tốt vai trò kế toán của bất kỳ một doanh nghiệp nào. 

Các vị trí đã từng công tác ngần nhất:

+ Kế toán trưởng ( Giám đốc tài chính) tại Công ty TNHH TM  "X" ( thời gian từ năm 2014 - 2019 

+ Phó tổng giám đốc Công ty TNHH TM "X" - Phụ trách mảng tài chính ( Thời gian từ 01/01/2020 đến nay )

Kinh nghiệm thực tế: 

Hỗ trợ  các thủ tục hành chính ban đầu để hoàn thiện bộ máy hoạt động, từ công tác tổ chức hành chính, kế toán, bảo hiểm, lao động tiền lương, Hoàn thiện các hợp đồng kinh tế, các quy chế hoạt động của của công ty, quy chế lao động tiền lương, xây dựng thang bảng lương,  đến việc xây dựng định mức nguyên vật liệu để tính giá thành sản phẩm, Theo dõi và phân bổ khấu hao tài sản đến quản lý sản xuất.......

* Trải qua quá trình làm việc, tôi tin mình đã lắm rõ về kiến thức tài chính kế toán, các thông tư nghị định, các cách xử lý công việc trong kế toán, có tư duy tốt về kiến thức kế toán tài chính ...... có thể đáp ứng tốt nhất về công tác tài chính kế toán của đơn vị..
* Thành thạo phần mềm kế toán BRAVO ( Công ty đang sử dụng từ năm 2014 ) do vậy có thể sử dụng tốt các phần mềm kế toán khác.
* Có kỹ năng trong việc soạn thảo hợp đồng kinh tế, đánh giá hợp đồng kinh tế cũng như việc viết và trả lời bằng văn bản với nhà cung cấp, khách hàng, các cơ quan pháp lý, ngân hàng ......

* Có kinh nghiệm về xây dựng định mức, tính giá thành sản phẩm .
* Tại Công ty Đang công tác tôi đã làm việc và trải  qua 02 lần Thanh tra thuế của cục thuế tỉnh thái nguyên.
* Làm việc với đoàn kiểm toán qua các năm khi kết thúc báo cáo tài chính năm.
* Tối ưu hóa chi phí nhằm đem lại hiệu suất tối đa cho doanh nghiệp.
* Có khả năng xử lý tốt các tình huống phát sinh trong công việc cũng như giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp và các cơ quan chức năng khi cần thiết.

+ Kỹ năng lập chứng từ, lưu trữ chứng từ kế toán khoa học hiệu quả và bảo mật.
+Lập quản lý quy chế hoạt động, quy chế lao động tiền lương, bảo hiểm và các hồ sơ khác liên quan đến hoạt động của Công ty.
----------------------
* Để nâng cao kiến thức về pháp lý, hiện tại tôi có theo học lớp văn bằng 2 - Luật ( Trường Đại học Luật Hà Nội mở tại Thái Nguyên, thời gian kết thúc khóa học vào cuối năm 2020 ) 

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC - Trưởng phòng kế toán

*  Trưởng phòng kế toán tại Công ty TNHH TM Phú An Thinh năm 2014 và hiện tại đang giữ chức vụ phó tổng giám đốc Công ty - mảng tài chính. Có kinh nghiệm quyết toán thuế, kiểm toán, Thông thạo tất cả các phần hành kế toán theo thông tư 200/2014, thông tư 133/2016, các chuẩn mực kế toán hiện hành.

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN: Cử nhân.

Tôi đã trải qua nhiều năm Công tác bằng các kiến thức đã được học, thực tế trải nghiệm công việc tôi nhận thấy điều mà các Công ty cần là Kỹ năng thực hiện công việc, hiệu quả, lợi ích mà cá nhân đó mang lại cho công ty là gì? Vì vậy tôi tin chắc rằng với những kỹ năng đã có được tôi sẽ đáp ứng tốt nhất vị trí mà Các  Công ty đang cần. Tôi rất mong được hợp tác với các bạn: 

Tôi xin chân thành cảm ơn !

                                                                Vũ Thị phương

2005 - 2020

Công ty TNHH TM Phú An Thịnh

Vị trí: Kế toán trưởng kiêm giám đốc tài chính

Mô tả công việc: Chưa cập nhật

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

Đang đăng ký thông tin...