Kế toán thuế : THI


Địa chỉ: Đường số 4, P. 16, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Kinh nghiệm: 14 năm làm kế toán

Khu vực phụ trách: Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh|TPHCM

Số điện thoại: Đang cập nhật

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực kế toán và làm cho trên 30 công ty vừa và nhỏ với các ngành nghề khác nhau (làm giờ hành chánh và nhận thêm công ty về làm bán thời gian). Tôi tin rằng tôi có thể đảm nhận được lĩnh vực ngành nghề mà Sàn kế toán đang có nhu cầu.

Và với tinh thần ham học hỏi, vui vẻ hòa đồng, chịu được áp lực cao. Tôi tin rằng đây sẽ là nơi ngoài tạo điều kiện có thêm thu nhập mà còn là nơi để học hỏi, tạo cầu nối chia sẽ kinh nghiệm những gì ngành kế toán gặp phải, đưa ra giải pháp để cùng nhau phát triển cũng như tạo uy tín vững vàng.

Rất mong được hợp tác với Sàn kế toán

Trân trọng cảm ơn.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

Đang đăng ký thông tin...