https://www.high-endrolex.com/4

https://www.high-endrolex.com/4

Mẫu bảng đánh giá nhân viên - công nhân trong công ty

Mẫu bảng đánh giá nhân viên - công nhân trong công ty

Loại file: .doc   |   151   |   Lượt xem: 1986    

Bảng đánh giá nhân sự là một công cụ quan trọng giúp theo dõi và kiểm tra hiệu quả công việc của nhân viên, từ đó nhà quản lý có thể đưa ra những động thái điều chỉnh, thưởng phạt phù hợp và kịp thời.

Đánh giá nhân sự là khảo sát và đo lường năng suất làm việc của một nhân viên. Hầu hết các công ty đều có một hệ thống đánh giá nhân sự riêng, theo đó nhân viên sẽ được theo dõi một cách thường xuyên.Việc đánh giá nhân sự thường xuyên giúp nhắc nhở nhân viên về những điều mà nhà quản lý kỳ vọng ở họ tại nơi làm việc.

Những bảng đánh giá này cũng cung cấp các thông tin cần thiết và là căn cứ để nhà quản lý tham khảo trước khi đưa ra quyết định thăng chức, tăng lương hay sa thải nhân viên.Có rất nhiều tiêu chí đánh giá nhân sự, được phân loại tùy theo tính chất công việc, vị trí công tác, nhân viên mới hay lâu năm.

Tuy nhiên thông thường các bảng mẫu đánh giá nhân sự sẽ tích hợp và trộn lẫn các tiêu chí đánh giá sao cho phù hợp với hoàn cảnh, lĩnh vực công việc và những yêu cầu cụ thể của ban giám đốc. Các tiêu chí này có thể là về thái độ làm việc cảu nhân viên: tính trung thực, nhiệt tình trong công việc, tôn trọng đồng nghiệp và khách hàng, chuyên cần, đúng giờ, ý chí cầu tiến, lạc quan, cẩn trọng trong công việc; các tiêu chí liên quan đến năng lực như: mức độ hoàn thành công việc, khả năng phát triển trong công việc…


Xem chi tiết biểu mẫu

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn

Sàn kế toán cung cấp dịch vụ kế toán thuế

Bạn còn do dự hay chưa tin tưởng?

Hãy liên hệ ngay để được dùng thử 1 quý đầu tiên.

Bạn chỉ trả phí nếu thấy hài lòng!

Các mẫu tương tự

Các mẫu mới nhất

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

Đang đăng ký thông tin...