Mẫu hợp đồng kinh tế giao nhận thầu xây lắp công trình

Loại file: .doc   |   61   |   Lượt xem: 1421    

Hợp đồng kinh tế giao nhận thầu xây lắp công trình xác nhận việc bên chủ đầu tư và bên nhận thầu đã tiến hành giao nhận xây lắp công trình và thỏa thuận một số nội dung về trách nhiệm và quyền lợi cụ thể của hai bên tham gia.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu hợp đồng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, đó là hợp hợp đồng kinh tế giao nhận thầu xây lắp công trình nhằm thỏa thuận rõ ràng một số nội dung liên quan đến chất lượng công trình, các điều kiện cụ thể để hai bên đảm bảo việc thực hiện nội dung hợp đồng. Hợp đồng kinh tế giao nhận thầu xây lắp công trình chính là một căn cứ pháp lý vững chắc để buộc hai bên phải thực hiện theo những thỏa thuận nhất định nào đó, giúp cho mục đích hợp tác đạt được kết quả cao nhất. Vì vậy, các bạn cần xây dựng các nội dung trong hợp đồng một cách chặt chẽ, đầy đủ để hợp đồng có giá trị thực thi.

Nội dung bản hợp đồng kinh tế giao nhận công trình cũng giống như các mẫu bản hợp đồng xây dựng trong quá trình ký kết phải được xây dựng trên các căn cứ pháp luật cụ thể, đảm bảo được lợi ích cụ thể của các bên tham gia, tuy nhiên tùy thuộc vào từng đối tượng mẫu hợp đồng sẽ có những bổ sung, hoặc lược bớt để đảm bảo được mục tiêu nhất định của các bên khi tiến hành tham gia hợp tác. 


Xem chi tiết biểu mẫu

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn

Sàn kế toán cung cấp dịch vụ kế toán thuế

Bạn còn do dự hay chưa tin tưởng?

Hãy liên hệ ngay để được dùng thử 1 quý đầu tiên.

Bạn chỉ trả phí nếu thấy hài lòng!

Các mẫu tương tự

Các mẫu mới nhất

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

Đang đăng ký thông tin...