Kế toán thuế : Trần Thu Hà


Địa chỉ: Số 41 Ngõ Thiên Hùng Khâm Thiên Hà Nội

Kinh nghiệm: Đang cập nhật

Khu vực phụ trách: Quận Đống Đa - Hà Nội

Tôi tên là Trần Thu Hà, sinh ngày 22/05/1987. Tôi tốt nghiệp khoa Tài chính Ngân hàng Đại học Phương Đông, và hiện nay đã có Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng của Học viện Tài Chính. Tôi xin liệt kê tóm tắt kinh nghiệm làm việc của bản thân như sau:

- Từ năm 2010 đến 2013 thực tập và làm việc tại Công ty Đại Lý Thuế.

- Từ năm 2013 đến 10/2014 làm việc tại Công ty CP Khảo sát Địa Chính & Đo Đạc Bản Đồ HN

- Từ 11/2014 đến 11/2015 làm việc tại Công ty CP TMSX & DV Mặt Trời Vàng

- Từ 11/2015 đến hiện tại làm việc tại Công ty Dịch vụ Đại Lý Thuế

Tôi rất mong muốn được hợp tác với Quý Công ty trong dịch vụ thuế, một trong những công việc tôi cũng đang theo đuổi. Hy vọng sự hợp tác giữa chúng ta sẽ thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành