Kế toán thuế : Nguyễn Thuỳ Trang

Nguyễn Thuỳ Trang


Địa chỉ: 1034/40 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, TPHCM

Kinh nghiệm: 15 năm làm kế toán

Khu vực phụ trách: Quận 3 - TP Hồ Chí Minh|TPHCM

Xin chào,

Năm 2005, sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại, mình làm việc với vị trí Kế toán nhập liệu tại Công ty sản xuất. Sau 2 năm làm việc, mình tạm dừng công việc và tiếp tục hoàn chỉnh bậc Đại học với tấm bằng Cử nhân chuyên ngành Kế toán loại Khá tại trường Đại học Kinh tế THCM vào năm 2008.

Từ năm 2008 đến nay, mình vẫn làm việc với chuyên ngành Kế toán tại các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ, và đã làm qua các vị trí như Kế toán thanh toán, Kế toán công nợ, Thủ quỹ, Kế toán tổng hợp.

Trong quá trình làm việc tại các công ty, mình nhận thấy có 1 số công ty với quy mô nhỏ và khả năng tài chính còn hạn hẹp nên chưa có bộ máy kế toán chuyên nghiệp để tổ chức hệ thống kế toán chuyên nghiệp theo dõi số liệu kế toán cũng như thiết lập các loại báo cáo về nghiệp vụ kế toán để giúp Doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ báo cáo với Thuế cũng như nắm được kết quả hoạt động kinh doanh kịp thời.

Do vậy, sau nhiều năm làm việc chính thức với nghiệp vụ kế toán, mình có định hướng phát triển nghề nghiệp qua việc nhận thêm công việc dịch vụ kế toán thời vụ, nhận thấy công việc này vừa giúp bản thân nâng cao kinh nghiệm được tiếp cận với các loại báo cáo nội bộ và BCTC tại các doanh nghiệp khác nhau với đa dạng các lĩnh vực kinh doanh, vừa giúp doanh nghiệp nắm bắt được thông tin kịp thời về tình hình kinh doanh cũng như thực hiện các loại báo cáo theo nghĩa vụ đối với Thuế.

Qua diễn đàn này, mình mong nhận được sự hợp tác của các doanh nghiệp để đôi bên có cơ hội nhận được những dịch vụ tốt và chuyên nghiệp về số liệu báo cáo kế toán.

2018 - 2020

Công ty CP du lịch Protour

Vị trí: Kế toán tổng hợp

Mô tả công việc:

Phụ trách tất cả công việc của Kế toán tại công ty: theo dõi thu chi nội bộ, thực hiện việc thanh toán qua hệ thống ngân hàng điện tử, hạch toán và lưu trữ chứng từ kế toán, chấm công và tính lương cho CBCNV, lập báo cáo thuế GTGT hàng quý, lập BCTC quyết toán năm, làm việc với cơ quanThuế và BHXH.

2015 - 2018

Công ty CP XNK và XD Công trình

Vị trí: Kế toán

Mô tả công việc:

Theo dõi công nợ đầu vào đầu ra của từng công trình

Xuất hoá đơn và lập báo cáo Thuế

Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh

Giao dịch với Ngân hàng

2011 - 2015

Công ty CP VNG

Vị trí: Kế toán công nợ và thanh toán

Mô tả công việc:

Theo dõi hợp đồng, xuất hoá đơn và thu hồi công nợ khách hàng

Lập báo cáo công nợ hàng tháng

Kiểm tra chứng từ thanh toán: hóa đơn, hợp đồng

Lập UNC thanh toán và giao dịch với Ngân hàng

2008 - 2011

Trung tâm điện toán truyền số liệu khu vực 2

Vị trí: Kế toán công nợ

Mô tả công việc:

 Xuất hóa đơn cho KH

Gửi thư nhắc nợ và theo dõi việc thu hồi, cập nhật báo cáo công nợ

Giao dịch với ngân hàng

Thủ quỹ

2005 - 2007

Công ty Hualon VN

Vị trí: Kế toán nhập liệu

Mô tả công việc:

Nhập liệu các chứng từ vào file báo cáo đã được thiết lập sẵn, cuối tháng gửi BCTC cho KTT kiểm tra

2002 - 2005

Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại TpHCM

Ngành học : Kế toán tài chính

Trình độ : : Cao đằng

Trạng thái : Đã tốt nghiệp

2007 - 2008

Đại học Kinh tế TpHCM

Ngành học : Kế toán

Trình độ : : Đại học

Trạng thái : Đã tốt nghiệp

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành