Kế toán thuế : Nguyễn thị nga

Nguyễn thị nga


Địa chỉ: Số 38/151 Nguyễn Đức Cảnh- Hoàng Mai- Hà Nội

Kinh nghiệm: 22 năm làm kế toán

Khu vực phụ trách: Tiên Du - Bắc Ninh

Xin chào các ACE!

Tôi là Nga sinh 1976 quê quán Tiên Du- Bắc Ninh tốt nghiệp thạc sỹ Trường Học viện Tài chính kế toán 21 năm kinh nghiệm Giám đốc tài chính kiêm Kế toán trưởng trong các công ty tập đoàn lớn chuyên về sản xuất, xây dựng, thương mại, xuất nhập khẩu. Kinh nghiệm nắm vững luật thuế của pháp luật việt nam, chuyên quyết toán thuế, vay vốn ngân hàng, quyết toán vốn đầu tư, quyết toán vốn công trình xây dựng cơ bản, bóc tách dự toán để hạch toán chi phí cho công trình, tính giá thành sản phẩm trong dn sx, tư vấn tài chính cho BLĐ Công ty, gỡ rối sổ sách kế toán, đào tào kế toán, xây dựng sổ sách từ đầu cho các doanh nghiệp. 

Tính cách thật thà, cẩn thận, tỉ  mỉ, chịu áp lực công việc cao, quyết đoán công việc, hòa đồng, luôn giúp đỡ đồng nghiệp trong công ty, có tinh thần học hỏi. Báo cáo luôn đúng hạn được BLĐ Công ty khen thưởng, tín nhiệm và đồng nghiệp tôn trọng quý mến

Xin chân thành cảm ơn các ACE đã bớt chút thời gian vàng để đọc hồ sơ của tôi.

 Trân trọng cảm ơn!

1999 - nay

Công ty CP Hanaka- Korea

Vị trí: Kế toán trưởng-GĐTC

Mô tả công việc:

Tổ chức công tác hạch toán kế toán, xây dựng các quy trình thuộc nghiệp vụ kế toán quản trị và kế toán thuế toàn công ty.

Phân tích, đánh giá tình hình tài chính trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Cảnh báo các rủi ro và các biện pháp phòng ngừa rủi ro thuộc trách nhiệm của Kế toán trưởng .

Tham mưu lập kế hoạch tài chính hàng năm cho BLĐ Công ty, xây dựng các cơ chế chính sách quản lý tài chính tiết kiệm chi phí sản xuất kinh doanh, thương mại, bất động sản.

Đảm bảo các hoạt động Tài chính Kế toán tuân thủ đúng quy chế tổ chức hoạt động của Công ty và pháp luật hiện hành của nhà nước.

Chịu trách nhiệm kiểm soát toàn bộ doanh thu và chi phí đã đầu tư vào các dự án do công ty đầu tư  hoặc góp vốn đầu tư.

Cân đối thuế GTGT đầu vào và đầu ra.  Phân bổ chi phí hợp lý. Thực hiện báo cáo tài chính tối ưu nhất cho Công ty về các khoản nộp thuế cho ngân sách NN.

Rà soát lại các nghiệp vụ kế toán và số liệu trên báo cáo của bộ phận kế toán để có cơ sở thực hiện quyết toán với cơ quan thuế và xác định chính xác số thuế TNDN phải nộp hàng năm.

Làm việc với các cơ quan liên quan: Cơ quan thuế, Ngân hàng, Kiểm toán... theo đúng quy định pháp luật. Chịu trách nhiệm về tính hợp pháp, đúng thời hạn của các chứng từ báo cáo tài chính, sản xuất liên quan đến công việc Tài chính Kế toán trước Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc công ty.

 Xây dựng chi tiết mô tả công việc, nhiệm vụ và quyền hạn của từng vị trí kế toán thuộc trách nhiệm quản lý của Kế toán trưởng .

Đánh giá hiệu quả sử dụng vốn của Công ty, đề xuất các biện pháp nâng cao hiểu quả sử dụng vốn.

Có trách nhiệm quản lý phân công công việc cho các kế toán viên khi thành lập các công ty do Chủ tịch HĐQT yêu cầu.
Quyết toán vốn đầu tư, Quyết toán thuế, hoàn thuế với cơ quan thuế, kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán vốn đầu tư vay ngân sách nhà nước . Quyết toán các công trình xây dựng, đọc và hiểu dự toán, bóc tách dự toán để lấy hóa đơn cho các công trình. Tư vấn tài chính Ban giám đốc, giao dịch ngân hàng và các cơ quan chức năng. Thủ tục vay vốn ngân hàng. Cân đối, phân tích tài chính.  

Đào tạo phát triển nguồn nhân lực, tuyển dụng nhân sự, thiết lập và duy trì các mối quan hệ với cơ quan ban ngành tạo điêu kiện thuận lợi cho sản xuất kinh doanh của Công ty. Có nhiều kinh nghiệm về nghiệp vụ kế toán, chịu trách nhiệm đối với các vấn đề về thuế và sổ cái, sử dụng thành thạo Word, Excel, các phần mềm kế toán. Luôn hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, nhân viên trong phòng kế toán.

Đào tạo phát triển nguồn nhân lực, tuyển dụng nhân sự, thiết lập và duy trì các mối quan hệ với cơ quan ban ngành tạo điêu kiện thuận lợi cho sản xuất kinh doanh của Công ty. Có nhiều kinh nghiệm về nghiệp vụ kế toán, chịu trách nhiệm đối với các vấn đề về thuế và sổ cái, sử dụng thành thạo Word, Excel, các phần mềm kế toán. Luôn hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, nhân viên trong phòng kế toán.

 

1994 - 1998

Đại học tài chính kế toán

Ngành học : Kế toán sản xuất, kế toán doanh nghiệp

Trình độ : : Tốt nghiệp đại học

Trạng thái : Đã tốt nghiệp

2007 - 2010

Học viện tài chính

Ngành học : Ké toán doanh nghiệp, sản xuất

Trình độ : : Thạc sĩ

Trạng thái : Đẫ tốt nghiệp

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

Đang đăng ký thông tin...