Kế toán thuế : Nguyễn Huy Hoài

Xin chào quý Anh/Chị

Tôi rất vui vì cơ hội này để giới thiệu bản thân mình. Tôi tên là Nguyễn Huy Hoài. Tôi đến từ Quảng Bình, một tỉnh du lịch nổi tiếng về hang động. Tôi sinh năm 1985, tôi có sở thích du lịch và khám phá.

Điểm mạnh của tôi là quan tâm tới từng chi tiết, tính cách này đã giúp tôi rất nhiều trong công việc kế toán của mình. Mục tiêu của tôi là tìm một vị trí mà tôi có thể sử dụng kiến thức và thế mạnh của tôi. Tôi muốn cống hiến hết mình cho sự phát triển và thành công tại nơi tôi làm việc.

2011 - 2013

Công ty TNHH Kế toán - Kiểm toán và Tin học Kiến Hưng

Vị trí: Kế toán tổng hợp

Mô tả công việc: Chưa cập nhật

2014 - 2018

Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán AVN Việt Nam tại Quảng Bình

Vị trí: Kế toán tổng hợp, trợ lý kiểm toán

Mô tả công việc: Chưa cập nhật

2005 - 2010

Đại Học Bình Dương

Ngành học : Kế toán - Kiểm toán

Trình độ : : Tốt nghiệp đại học

Trạng thái : Đã tốt nghiệp

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

Đang đăng ký thông tin...