Kế toán thuế : Lê Thị Thịnh

Lê Thị Thịnh


Địa chỉ: Phú Tàng, Bắc Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Kinh nghiệm: 6 năm làm kế toán

Khu vực phụ trách: Huyện Sóc Sơn - Hà Nội

Có kinh nghiệm 7 năm làm kế toán thuế, thông thạo mọi loại hình doanh nghiệp, đã từng quyết toán thuế nhiều lần.Tính tình trung thực, cẩn thận. Cam kết làm tốt công tác báo cáo quyết toán thuế cho danh nghiệp nếu có cơ hội hợp tác

2014 - 2017

Công ty CP thiết kế ARC

Vị trí: Kế toán tổng hợp

Mô tả công việc:

Nộp các loại tờ khai thuế cho doanh nghiệp

Rà soát lên Báo cáo tài chính.

In sổ sách 

Lên các báo cáo khi doanh nghiệp yêu cầu

 

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành