Kế toán thuế : Lê Bích Hằng

Lê Bích Hằng


Địa chỉ: Tổ 21 Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Kinh nghiệm: Đang cập nhật

Khu vực phụ trách: Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0917627688

Kính chào Quý Khách Hàng!

Tên tôi là Lê Bích Hằng - sinh năm 1980. Với kinh nghiệm làm vị trí Trưởng Phòng kế toán tại các công ty và Tập đoàn lớn, tôi đang tự tách riêng với mong muốn được tự do về thời gian trong công việc. Rất mong được hợp tác với Quý Khách Hàng trong các lĩnh vực kê khai thuế, hoàn thiện sổ sách quyết toán thuế, quản trị phòng kế toán....Chất lượng - Uy tín luôn là kim chỉ nam hành động của tôi. Đừng chần chữ, hãy gọi cho tôi khi cần chuyên gia trong lĩnh vực thuế nhé!

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

Đang đăng ký thông tin...