Kế toán thuế : Kế Toán Võ Thị Lệ

Kế Toán Võ Thị Lệ


Địa chỉ: 3/26 ĐHT 02, P. Tân Hưng Thuận

Kinh nghiệm: 11 năm làm kế toán

Khu vực phụ trách: Quận 12 - TP Hồ Chí Minh|TPHCM

Xin Chào Sàn Kế Toán! 

Tôi tên là Võ Thị Lệ, có nhiều năm làm kế toán nội bộ về nhiều loại hình Doanh Nghiệp, và hơn 2 năm làm kế toán cho Đại Lý Thuế với nhiều mãng kế toán như giáo dục, thương mại, dịch vụ, xây dựng, gia công, và xuất nhập khẩu. Nay tôi muốn tham gia vào hệ thống kế toán dịch vụ online, rất mong nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Sàn Kế Toán, để tôi có cơ hội học hỏi nâng cao nghiệp vụ và phục vụ các Doanh Nghiệp tốt hơn nữa.

Trân Trọng Cảm Ơn!

2018 - 2020

Đại lý thuế Thanh Hạnh

Vị trí: Kế toán tổng hợp

Mô tả công việc: Chưa cập nhật

2010 - 2018

Kế toán nội bộ

Vị trí: Kế toán nội bộ cho Công ty Thương mại, xây dựng

Mô tả công việc: Chưa cập nhật

2008 - 2010

Cao đẳng Tài Chính Hải Quan

Ngành học : Kế toán doanh nghiệp

Trình độ : : Trung cấp

Trạng thái : Đã tốt nghiệp

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành