Kế toán thuế : HUỲNH THANH TUYỀN

HUỲNH THANH TUYỀN


Địa chỉ: 332 Huỳnh Thị Hiếu, KP5, P. Tân an, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Kinh nghiệm: 14 năm làm kế toán

Khu vực phụ trách: Dầu Tiếng, Huyện Bàu Bảng - Bình Dương

Xin chào mọi người!

Mình tên Thanh Tuyền, sinh năm 1986, đã có 13 năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn kế toán, trong đó  9 năm giữ vị trí kế toán tổng hợp và Kế toán trưởng, trải qua nhiều lần quyết toán với cơ quan thuế tại các Công ty Xây dựng, sản xuất, thương mại và dịch vụ.

- Sự cần mẫn, cẩn thận và tỉ mỉ trong tính cách kết hợp với tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc, không ngừng học hỏi, trao dồi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn. Mình mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng và hiệu quả làm việc cao nhất, tốt nhất.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành