Kế toán thuế : Hà Thuỷ Tiên

Hà Thuỷ Tiên


Địa chỉ: Tổ 1, Kp8, phường An Bình

Kinh nghiệm: Đang cập nhật

Khu vực phụ trách: Long Thành - Đồng Nai

Tôi đã có 9 năm kinh nghiệm làm kế toán trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, sản xuất cho Dn trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài.

Phụ trách các mảng thuế gtgt, thuế Tndn, thuế nhà thầu, thuế Tncn, hoàn thuế dự án đầu tư, theo dõi hồ sơ các công trình với tư cách là chủ đầu tư, cung cấp dữ liệu hoàn thuế nhập khẩu và dữ liệu lên bc quyết toán XNK...

Đã từng tham gia quyết toán thuế, kiểm toán.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chị Đào Thị Lan Anh
Chị Đào Thị Lan Anh

Thời gian làm báo cáo tài chính khá gấp gáp. Gia đình tôi làm doanh nghiệp nhỏ, không thuê kế toán riêng nên rất vất vả vào mỗi kỳ báo cáo tài chính. Rất may mắn biết đến dịch vụ của các bạn, tôi khá hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Sàn kế toán thuế những năm tiếp.

Anh Nguyễn Xuân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng

Để tìm được công ty tư vấn về thuế và xử lý hồ sơ thuế ở khu vực Hải Dương là không dễ, hơn nữa phải là bên chuyên nghiệp có thể xử lý được những vấn đề khó. Rất tình cờ biết được Sàn kế toán thuế qua bạn bè và tôi rất ấn tượng với thái độ và chất lượng dịch vụ ở đây.

Anh Phạm Hữu Hiếu
Anh Phạm Hữu Hiếu

Hệ thống làm rất chuyên nghiệp, tôi yên tâm khi giao sổ sách cho các bạn. Đặc biệt nhất là hệ thống phần mềm số hóa chứng từ được dùng Online rất tiện lợi và tiện ích. Vừa đỡ mất công đi lại của các bạn mà chúng tôi cũng dễ quản lý và bàn giao chứng từ.

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

Đang đăng ký thông tin...